FORGOT YOUR DETAILS?

Philips Dealer Seminar and Party 2017

Saturday, 01 July 2017 by admin
featured

เวียนมาบรรจบครบรอบอีกปีกันแล้ว กับกิจกรรมงานสัมมนาและเลี้ยงขอบคุณลูกค้าตัวแทนจำหน่ายหลอดไฟรถยนต์ฟิลิปส์ โดยในปีนี้เราเน้นเลือกสถานที่ให้ลูกค้าเดินทางสะดวก บรรยากาศสบายๆ ตอบโจทย์คนเมือง จึงเลือกการจัดกิจกรรมกันที่โรงแรม Holiday Inn สุขุมวิท 22 ในวันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา บรรยากาศภายในงานยังคงความเป็นกันเอง สนุกครื้นเครง ให้ลูกค้าตัวแทนที่มาร่วมงานได้ผ่อนคลายไปพร้อม ๆ กับข้อมูลสาระความรู้ดี ๆ เกี่ยวกับหลอดไฟรถยนต์ โดยในปีนี้เราเริ่มต้นกิจกรรมของวันกันด้วยการเลือกทำกิจกรรม Cooking Class การฝึกปรุงอาหารสไตล์เชฟโรงแรม หรือ การทำ Wine Tasting การสอนฝึกชิมไวน์โดย training มืออาชีพ หลังจากผ่อนคลายกันพอสมควรเราก็มาเข้าสู่การ update ข้อมูลสินค้าเกี่ยวกับหลอดไฟรถยนต์ประจำปี ก่อนที่จะจบกิจกรรมของวันกันด้วย Concert สุดมันส์จากสิงโต นำโชค และ การจับแจกรางวัลมากมาย อาทิ Samsung S8 Plus , กล้องติดหน้ารถยนต์ ADR 900 , New Ipad , สร้อยคอทองคำ

8226

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 คุณนิกร ชัยอมฤต ผู้แทนจากบริษัท ออโตโมทีฟ เอเชียติ๊ก (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท ที อาร์ ดับบลิว เอเชียติ๊ก จำกัด มอบเงินจำนวน 62,600 บาท (หกหมื่นสองพันหกร้อยบาทถ้วน) เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ ให้กับศูนย์ปฏิบัติการภัยพิบัติสภากาชาดไทย เพื่อใช้ในการซื้อสิ่งของ และใช้ในกิจกรรมช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในภาคใต้ โดยมี แพทย์หญิง ช.เขมศิริ คงรักเกียรติยศ รองผู้อำนวยการ สำนักงานบรรเทาทุกข์ฯ เป็นผู้รับมอบ ณ ศูนย์ปฏิบัติการภัยพิบัติสภากาชาดไทย

ลูกค้าผู้โชคดีกับแคมเปญ “รวยทอง ฉลอง 100 ปี กับโช้คอัพมอนโร” สามารถตรวจสอบรายชื่อและติดต่อรับของรางวัลได้ตามรายชื่อผู้โชคดีด้านล่างตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป >> รายชื่อลูกค้าผู้โชคดี สามารถติดต่อรับของรางวัลได้ที่ร้านค้าที่ท่านซื้อสินค้า >> รายชื่อร้านค้าผู้โชคดี สามารถติดต่อรับของรางวัลได้ที่พนักงานขายบริษัท ที อาร์ ดับบลิว เอเชียติ๊ก จำกัด แคมเปญคืนกำไรให้กับลูกค้าและร้านค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์โช้คอัพมอนโรจะมีอะไรอีกนั้น อย่าลืมติดตามกันให้ดีนะค่ะ

MONROE GURU RD SHOW _5853

กิจกรรมมอนโรคารวานสัญจร…ภาคอีสาน….เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดี ๆ ในปีนี้ที่ทางมอนโรจัดขึ้นเพื่อเป็นการเยี่ยมเยียนและขอบคุณลูกค้าในเขตจังหวัดภาคอีสาน โดยในการเดินทางครั้งนี้นำทีมโดย คุณปัสราภรณ์ พุทธกุล (Product Group Manager) พร้อมลูกทีม เข้าเยี่ยมเยียนและแนะนำสินค้าใหม่ ๆ ให้กับร้านค้าตัวแทนจำหน่ายในภาคอีสาน ทั้ง จ.นครราชสีมา , ชัยภูมิ , ขอนแก่น , อุดรธานี , สกลนคร , มุกดาหาร และ อุบลราชธานี นอกจากการเยี่ยมเยียนตามร้านค้าแล้ว เพื่อเป็นการเพิ่มพูนความรู้และเทคนิคต่าง ๆ ให้กับช่าง และ ตัวแทนจำหน่ายโช้คอัพมอนโรในเขตพื้นที่ภาคอีสาน ทางโช้คอัพมอนโรจึงได้เชิญวิทยากรคนสำคัญ คุณอภิชาติ เป้าสาทร (ผู้จัดการแผนกเทคนิค บริษัท ที อาร์ ดับบลิว เอเชียติ๊ก จำกัด) ในการจัดอบรมให้กับลูกค้า ณ โรงแรมราชาวดี จ.ขอนแก่น ในวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม 2559 อีกด้วย หากลูกค้า หรือ ตัวแทนจำหน่าย

TAC Expo 2016

Download ข้อมูลการบรรยายพิเศษ “Step by Step ขายอะไหล่ออนไลน์ต้องเริ่มอย่างไร” โดย คุณปฐมภู ศักดิ์ศรี และ “เพิ่มยอดขายได้เป็นล้านด้วยโปรโมชั่น” โดย อ.นราธิป อ่ำเที่ยงตรง จากงาน TAC Expo 2016 ได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 กันยายน 2559 นี้   Downloads: “Step by Step ขายอะไหล่ออนไลน์ต้องเริ่มอย่างไร” โดย คุณปฐมภู ศักดิ์ศรี “เพิ่มยอดขายได้เป็นล้านด้วยโปรโมชั่น” โดย อ.นราธิป อ่ำเที่ยงตรง  

TOP